Giới thiệu chung

<a class='cmaTite' href='/'>Trang chủ</a> <a class='cmaTite' href='/2/gioi-thieu-chung.html'>Giới thiệu chung</a>

Giới thiệu chung

SỰ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ Y TẾ VÀ GIÁO DỤC VIỆT NAM nguyên là Xí nghiệp thiết bị y tế được thành lập từ năm 1971, là một thành viên của Tổng công ty thiết bị y tế Việt nam trực thuộc Bộ y tế. Đến năm 2004 được chuyển đổi thành Công ty cổ phần theo giấy phép đăng kí kinh doanh số 0103004879 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 16 tháng 07 năm 2004 (Chuyển đổi từ doanh nghiệp nhà nước thành Công ty Cổ phần theo quyết định số: 6718/QĐ – BYT của Bộ Y Tế cấp ngày 31/12/2003). 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ Y TẾ VÀ GIÁO DỤC VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 85 Phố Lương Định Của, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội, VN

Điện thoại: (84-4) 4852 2231            Fax: (84-4) 3852 2664
Email: vinamed8587@gmail.com       Website: 
www.vinamedgroup.vn
Mã số thuế : 0101516104  

Vốn điều lệ : 26.279.000.000 (Hai mươi sáu tỷ hai trăm bảy mươi chín triệu đồng chẵn)
Vốn pháp định :6.000.000.000 (Sáu tỷ đồng)
Trong đó :  - Vốn thuộc sở hữu nhà nước      :4,02% vốn điều lệ
                - Vốn thuộc sở hữu các Cổ đông :95,98% vốn điều lệ

Qua hơn 40 năm hoạt động kế thừa truyền thống của Xí nghiệp, với những thành tựu đạt được như đã có nhiều sản phẩm đạt huy chương vàng tại các hội chợ triển lãm trong nước và quốc tế. Sản xuất và cung cấp nhiều mặt hàng cho các tổ chức quốc tế UNICEF, UNFPA, WHO, WB, JOICEF và các bệnh viện trong toàn quốc. Cùng với những kinh nghiệm kinh doanh sản xuất, sự am hiểu thị trường, ngành hàng cùng mối quan hệ với các nhà cung cấp trong và ngoài nước, với các hãng sản xuất lớn. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ Y TẾ VÀ GIÁO DỤC VIỆT NAM chọn kinh doanh thiết bị y tế, kinh doanh bất động sản, sản xuất sửa chữa trang thiết bị y tế, dịch vụ tư vấn kỹ thuật trang thiết bị và công trình xây dựng y tế là các ngành kinh doanh chủ đạo mang đến sự ổn định lâu dài cho Công ty.
Hiện nay Công ty đã và đang tiếp tục góp vốn liên doanh với tập đoàn SHIMADZU Nhật bản để sản xuất các máy X – quang, máy siêu âm cung cấp cho các thị trường trong và ngoài nước.

Từ năm 2003 với nỗ lực vươn lên Công ty đã áp dụng thành công và được cấp chứng chỉ quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008 trong lĩnh vực cung cấp và sản xuất trang thiết bị nội thất bệnh viện. Được sự ủng hộ nhiệt tình của các công ty đối tác, các hãng cung cấp cũng như sự hợp tác của mạng lưới khách hàng, ngay từ khi thành lập CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ Y TẾ VÀ GIÁO DỤC VIỆT NAM không ngừng vươn lên hoàn thiện về mặt tổ chức, chất lượng dịch vụ và sản phẩm hàng hoá , đang và sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm công nghệ thiết bị y tế, trang thiết bị nội thất bệnh viện,  cung cấp dịch vụ tư vấn và các giải pháp kỹ thuật trang thiết bị và công trình y tế.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, có trình độ học vấn và chuyên môn cao, được đào tạo chu đáo bài bản chúng tôi chân thành mong muốn hợp tác với tất cả các đối tác trong và ngoài nước trên mọi lĩnh vực đầu tư để cùng phát triển mang lại cho quý khách hàng sản phẩm, hàng hoá và dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất.

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
Sản xuất trang thiết bị, dụng cụ bằng Inox: Giường bệnh nhân, bàn khám phụ khoa, bàn khám bệnh, xe đẩy tiêm, tủ thuốc, tủ đầu giường, giường cấp cứu đa chức năng, bàn đẻ… 
Kinh doanh trang thiết bị y tế, xe ô tô cứu thương, vật tư tiêu hao, trang thiết bị nội thất bệnh viện và dân dụng, máy móc thiết bị cho ngành dược
Dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng bảo trì và sữa chữa thiết bị y tế.
Thiết kế, thi công và lắp đặt nội thất bệnh viện, các công trình chuyên dụng y tế từ đơn giản đến hiện đại như :
Các máy y tế trong lĩnh vực X – quang, điện tử, quang học, xét nghiệm sinh hóa, siêu âm, hồi sức cấp cứu, hệ thống khí y tế, thiết bị bảo quản lạnh, kho lạnh, điều hòa trung tâm, ướp xác, xử lý chất thải, thang máy và các hệ thống vô trùng đạt tiêu chuẩn GMP. 
Dịch vụ tư vấn kỹ thuật trang thiết bị và công trình xây dựng y tế. Tư vấn lập dự án và lập dự án lắp đặt máy móc, trang thết bị y tế cho các bệnh viện.
Kinh doang bất động sản : cho thuê nhà văn phòng, nhà ở, nhà làm các dịch vụ kinh doanh khác, cho thuê kho, bến bãi, vật liệu xây dựng.
Tư vấn thiết kế và xây dựng các giải pháp phần mềm, gia công phần mềm máy vi tính.
Tư vấn và lập hồ sơ đấu thầu, mời thầu cho các công trinh y tế, dân dụng, công nghiệp, giáo dục,giao thong, thủy lợi, thủy điện( không bao gồm tư vấn pháp luật và dịch vụ thiết kế công trình).

MỤC TIÊU & ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

 

MỤC TIÊU:

Trở thành công ty có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, dịch vụ sửa chửa chữa và cung cấp các trang thiết bị y tế tại Việt Nam, trở thành một Công ty lớn mạnh phát triển bền vững, là lựa chọn số 1 đối với người tiêu dùng cũng như các chủ đầu tư nhờ uy tín và khả năng cung cấp sản phẩm dịch vụ.

Trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ bất động sản, dịch vụ tư vấn kỹ thuật nội thất bệnh viện, các công trình y tế. 
Xây dựng thương hiệu "CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ Y TẾ VÀ GIÁO DỤC VIỆT NAM " thành một tổ chức chuyên nghiệp, với một lộ trình liên tục cải thiện chính sách phúc lợi, đào tạo, tạo dựng công ăn việc làm ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thu nhập cao cho toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty.Trên lộ trình đi lên theo xu hướng hội nhập CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ Y TẾ VÀ GIÁO DỤC VIỆT NAM sẽ mở rộng mạng lưới bán hàng và đa dạng hóa các hoạt động king doanh.
Cùng với Việt nam gia nhập WTO, hiện nay CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ Y TẾ VÀ GIÁO DỤC VIỆT NAM đang tiếp tục sắp xếp lại và mở rộng việc đầu tư kinh doanh của mình để nắm bắt những cơ hội to lớn tại thị trường trong nước và xuất khẩu.

* ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN:

 

Lấy tiêu chí phát triển trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị y tế, kinh doanh bất động sản, sản xuất và sửa chữa trang thiết bị y tế, dịch vụ tư vấn các công trình y tế… làm trọng tâm phát triển bền vững và lâu dài cho Công ty.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ Y TẾ VÀ GIÁO DỤC VIỆT NAM hướng tới thành công bằng việc cung cấp cho khách hàng những gói sản phẩm và dịch vụ đa dạng, hoàn hảo. Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là động lực quan trọng nhất thúc đẩy sự phát triển của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ Y TẾ VÀ GIÁO DỤC VIỆT NAM.
Sử dụng những phương thức quảng cáo hiệu quả nhất để quảng bá hình ảnh và sản phẩm công ty đến với người tiêu dùng, đối tác.
Giữ vững và phát huy tốc độ phát triển của công ty về doanh số, thị phần, thị trường, uy tín và trình độ nhân lực.
Quan hệ chặt chẽ, gắn bó hai bên cùng có lợi với các đối tác chiến lược, đối tác truyền thống.
Tăng cường đào tạo, phát huy tính sáng tạo trong đội ngũ cán bộ công nhân viên nhằm tăng hàm lượng công nghệ, nâng cao hiệu quả công việc.
Củng cố, hoàn thiện và mở rộng mạng lưới tiêu thụ hàng hoá nền tảng cho sự phát triển.
Đầu tư nghiên cứu và tìm kiếm các cơ hội kinh doanh mới.

Đối tác Đối tác

  • Arcelor Mittal
  • Acerinox
  • Auto Kumbu
  • Posco
  • LSL
  • Eximbank
  • Acerinox
Where you can buy Louis Vuitton Replica :

imitazioni hermes imitation sac hermes replica gucci shoes replica goyard LOUIS VUITTON sunglasses replica cartier love bracelet replica replica borse louis vuitton louis vuitton outlet nederland Best faux Chanel bags louis vuitton scarf replica cartier love bracelet replica 1:1 Hermes replica uk cartier love imitazione cartier love ring replica louis vuitton tasche gefalscht kaufen fake dior saddle bag Louis Vuitton China online Shop chanel replica Replica chanel replica louboutin cartier love bracelet replica juste un clou replica replica louis vuitton wallet louis vuitton backpack replica cartier love bracelet replica 1:1 louis vuitton district pm replica canada goose replica Louis Vuitton wallet copy louboutin pas cher fake louis vuitton wallet louis vuitton turkei online Louis Vuitton wallet replica chanel imitazioni perfette louis vuitton tasche gefalscht kaufen Louis Vuitton China online Shop knock off chanel bags replica Jordan 1 chanel imitazioni Bvlgari B.ZERO1 replica hermes birkin replica dior replica fake dior saddle bag replica goyard replica gucci wallet replica Jordan 1 louis vuitton imitate kaufen borse louis vuitton replica chloe bag fake replique Sac Louis Vuitton cartier love bracelet replica 1:1

Scroll